ออกแบบเสื้อฟรี ไม่ต้องลงทุน

ออกแบบเสื้อฟรี ไม่ต้องลงทุน

ออกแบบเสื้อฟรี ไม่ต้องลงทุน

อยากทำเสื้อขาย อยากทำเสื้อกลุ่ม อยากทำเสื้อให้องค์กรการกุศล มีแบบ มีลาย แต่ไม่รู้จะไปจ้างใครที่ไหน แถมสั่งร้านทำก็ต้องทำออกมาหลายตัว ถ้าไม่ได้ขายหรือขายไม่หมด ก็คงจะเป็นปัญหาแน่ๆ ทุนไม่มี เงินก็จม

Design T-shirt Free

Design T-shirt Free


จะเห็นได้ว่า กว่าจะผลิตเสื้อออกมาแต่ละแบบไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่สำคัญคือเงินทุน และลายเสื้อ แต่ถ้ามีทั้ง 2 อย่างก็ต้องหาที่ผลิตให้วุ่นวาย Thairaiser จึงเป็นเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ให้คนที่ต้องการผลิตเสื้อ แบบไม่ต้องใช้ทุน แค่มีลายเสื้อและแบบที่จินตนาการไว้ ก็สามารถผลิตขายได้ทันที พร้อมกำหนดราคาได้เอง มีทั้งเสื้อยืด เสื้อโปโลให้เลือก แถมยังใส่แคมเปญที่จะจัดได้อีกด้วย เช่น เป็นเสื้อจากโครงการการกุศล เป็นเสื้อกลุ่มแฟนเพจต่างๆ มีการตั้งกำหนดเวลาที่จะหมดแคมเปญที่จัดขึ้น พร้อมบอกว่าตอนนี้ขายเสื้อไปได้แล้วกี่ตัวจากกี่ตัวล่างคำอธิบายของแคมเปญ และมีขนาดเสื้อให้เลือกทั้ง S M L XL XXL ระยะเวลาในการผลิตและส่งเพียง 10 วัน

ออกแบบเสื้อฟรีได้ที่ Thairaiser.com

Submit a Comment

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>